THÔNG TIN CẦN BIẾT SAU KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN SƠN TĨNH ĐIỆN

25-09-2020
Đây là vấn đề rất quan trọng trước khi khởi động hệ thống sơn, chỉ cần bớt chút thời gian 5-10 phút thôi để kiểm tra toàn hệ thống trước khi khởi động sẽ giảm thiểu rủi do và an toàn lao động cũng như chi phí.

Đây là vấn đề rất quan trọng trước khi khởi động hệ thống sơn, chỉ cần bớt chút thời gian 5-10 phút thôi để kiểm tra toàn hệ thống trước khi khởi động sẽ giảm thiểu rủi do và an toàn lao động cũng như chi phí. Một công ty sẽ đầu tư vốn đáng kể về thiết bị mới và sau đó bị một trở ngại lớn do không đầu tư vào kế hoạch bảo trì của họ. Ví Dụ như bộ lọc, vòng bi, thiết bị điện và các chất bôi trơn là tương đối rẻ tiền và dễ dàng để có được từ nhà cung cấp thiết bị.

Nếu bạn không có một bộ phận bảo trì, bạn cần phải chỉ định một nhân viên là người giám sát bảo trì cho các thiết bị lớp phủ mới của bạn và giữ cho rằng vị trí chịu trách nhiệm về thời gian chết bảo trì liên quan và các vấn đề.

Giữ thiết bị sơn bột của bạn sạch sẽ và duy trì tốt là  để kéo dài tuổi thọ của hệ thống của bạn. bảo dưỡng thích hợp có thể giúp hệ thống kéo dài 5-7 năm, với thời gian dừng ít hơn 20-30% trong giờ sản xuất thường xuyên. Nó cũng có thể làm giảm đáng kể chi phí liên quan đến vấn đề chất lượng hoàn gây ra bởi thiết bị hệ thống sơn.

Nếu bạn muốn nhận được nhiều nhất từ ​​các thiết bị và vật tư cần dùng của bạn, chăm sóc chúng :

Lưu trữ bột của bạn trong một môi trường khí hậu kiểm soát .

Giữ tất cả các thông tin liên lạc cho các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật các nhà cung cấp của bạn tại một vị trí dễ truy cập.

Dính vào một lịch trình cho tất cả mọi thứ từ những thay đổi bộ lọc để bôi trơn để làm sạch phòng sơn và móc treo xích tải.

Bằng cách chuẩn bị cho những thách thức và giáo dục chính mình về bảo trì thiết bị và quá trình thích hợp, bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí.

Chúng tôi xin nhấn mạnh tới quý khách hàng mọi thứ dù có tốt đến đâu mà chúng ta không quan tâm bảo trì thì cũng không mang lại hiệu quả.