Về chúng tôi

03-07-2014
Công ty TNHH TNHH MTV Sơn Thành Lợi là nhà cung cấp chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện, hệ thống xử lý bề mặt, lắp đặt hệ thống lò sấy, buồng sấy, lắp đặt hệ thống phun sơn, lắp đặt hệ thống máy hút bụi cho ngành công nghiệp, lắp đặt hệ thống băng chuyền tải… Hiện nay chúng tôi đang là nhà cung cấp hàng đầu của khu vực Bình Dương và khu vực lân cận.

Chào mừng Quý vị ghé thăm Website Công ty TNHH Một Thành Viên Sơn Thành Lợi

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MTV SƠN THÀNH LỢI

Công ty TNHH TNHH MTV Sơn Thành Lợi là nhà cung cấp chuyên thiết kế, thi cônglắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện, hệ thống xử lý bề mặt, lắp đặt hệ thống lò sấy, buồng sấy, lắp đặt hệ thống phun sơn, lắp đặt hệ thống máy hút bụi cho ngành công nghiệp, lắp đặt hệ thống băng chuyền tải… Hiện nay chúng tôi đang là nhà cung cấp hàng đầu của khu vực Bình Dương và khu vực lân cận.

Hệ thống sơn tĩnh điện của Sơn Thành Lợi đang được rất nhiều khách hàng biết đến và đặt hàng có được thành công đó là nhờ vào sự uy tín và chất lượng mà chúng tôi tạo dựng từ ngày đầu thành lập tới nay. Không bằng lòng với thành công đó chúng tôi đang từng ngày nghiên cứu phương pháp tối ưu nhất để đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi lắp đặt thiết bị của công ty chúng tôi.


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, gia công, lắp đặt Dây chuyền hệ thống sơn tĩnh điện cho các sản phẩm kim loại, plastic, gỗ… Các sản phẩm cụ thể như:

– Hệ thống xử lý bề mặt trước khi sơn: hệ thống xử lý nhúng phun hóa chất, bắn bi, phun các …

– Buồng sơn bột hút bột qua filters, hút bột qua cyclon với dust-collector và buồng sơn màng nước

– Lò sấy khô sản phẩm và lò sấy sơn, lò sấy điện trở nhiệt…
 

Để có giá chính xác nhất toàn bộ Hệ thống sơn tĩnh điện hoặc những bộ phận riêng lẻ của SƠN THÀNH LỢI, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0938 535 808 (Mr Giang) để được tư vấn và hỗ trợ!

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SƠN THÀNH LỢI

Địa chỉ: Số A2/24, Khu Dân Cư Khu Phố Đồng An 2, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Xưởng: 927/34A, Tỉnh lộ 43, Khu phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

MST: 3702190050

SĐT: 028.3729.7078-79

Website: sonthanhloi.com